Chia sẻ kinh nghiệm thuê villa Hà Nội và Tam Đảo vô cùng hữu ích

Để có một kì nghỉ ngắn hạn thật tuyệt vời thì tìm một địa điểm cho thuê villa tốt là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn đến Hà Nội và Tam Đảo mà chưa kiếm được một địa chỉ thuê villa Hà Nội và Tam Đảo uy tín, chất lượng thì bài viết này bạn không nên bảo qua đâu. Bởi vì, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm thuê villa Hà Nội và Tam Đảo.

Chia sẻ kinh nghiệm thuê villa Hà Nội và Tam Đảo vô cùng hữu ích

Le Bleu Floating Cloud Tam Đảo

Địa chỉ: gần Nhà thờ Đá, thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Giá tham khảo: 1.500.000đ – 4.900.000đ cho nhóm từ 10-15 người

Nếu bạn đang muốn tận hưởng một bầu không khí nơi núi rừng trong lành thì Tam Đảo là một địa điểm vô cùng lí tưởng. Đến Tam Đảo chớ vội thuê khách sạn hay nhà nghỉ nhé bởi tại đây có một căn villa nghỉ dưỡng gần Hà Nội được nhiều người yêu thích nhất hiện nay chính là Le Bleu Floating Cloud đó.

Le Bleu Floating Cloud - Tam Đảo nơi tận hưởng bầu không khí trong lành
Le Bleu Floating Cloud – Tam Đảo nơi tận hưởng bầu không khí trong lành

Nếu như bạn là một người mê di chuyển, du lịch thì chắc chắn cái tên Le Bleu không còn quá xa lạ với những căn homestay khắp mọi miền đất nước. Khác với sự cũ kĩ, đơn giản thì Le Bleu Floating Cloud lại được thiết kế từ căn biệt biệt thự sang chảnh và đẳng cấp. Nếu để dùng một từ để miêu tả về căn villa này thì chắc chắn mình sẽ dùng từ “rộng”, ngoài các phòng cơ bản thì nơi này còn có tới 4 căn phòng ngủ khác nữa đó!

Cozy Villa Tam Đảo

Địa chỉ: thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Giá tham khảo: 8.000.000đ/ ngày thường. 10.000.000đ/ cuối tuần. Thích hợp cho nhóm 16-20 người

Tại Tam Đảo cũng có thêm một căn hộ cho thuê villa nữa để bạn có thể lựa chọn. Cozy Villa cũng nằm trong khuôn viên của sân golf Tam Đảo, thế nhưng khác với Golf View thì nơi đây lại được thiết kế mang lối kiến trúc khác hẳn và có phần gần gũi, quen thuộc hơn.

Cozy Villa Tam Đảo
Cozy Villa Tam Đảo

Từ bên ngoài dẫn vào bên trong căn villa gần Hà Nội này chính là những bậc thang được thiết kế với nước chảy ở bên dưới giúp mang lại một không gian hòa quyện với thiên nhiên và tràn ngập không gian xanh.

Hidden Villa – Địa điểm thuê villa Hà Nội tuyệt vời

Địa chỉ: QL 2A, xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Giá tham khảo: 2.800.000đ/ ngày thường, 4.000.000đ/ cuối tuần. Thích hợp cho khoảng 5-10 người

Nằm trong danh sách những thuê villa Hà Nội hot nhất trong suốt thời gian vừa qua chắc chắn bạn không thể bỏ qua cái tên Hidden Villa. Đúng như với tên gọi, căn villa này “ẩn mình” dưới cánh rừng thông cao vút, chính vì vậy nơi này gợi cho bạn một cảm giác có chút gì đó hoang sơ, xa rời với chốn xô bồ của thành phố.

Hidden Villa – Địa điểm thuê villa Hà Nội tuyệt vời
Hidden Villa – Địa điểm thuê villa Hà Nội tuyệt vời

Toàn bộ xung quanh căn villa này được làm từ kính nhìn thẳng ra hướng rừng thông xung quanh do vậy bạn sẽ cảm giác không gian vô cùng thoáng đãng và rộng lớn nữa đó!

Choai Villa- Địa điểm thuê villa Hà Nội tuyệt vời

Địa chỉ: Xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Giá tham khảo: 3.900.000đ/ngày thường. 5.000.000đ/cuối tuần. Thích hợp cho nhóm 12-20 người.

Choai Villa là một cái tên mới nổi trong danh sách những villa đẹp Hà Nội được nhiều người yêu thích. Nơi đây được tọa lạc trong căn rừng thông rộng lớn với tích hơn 2 nghìn mét vuông bao gồm cả sân vườn xung quanh. Thay vì được xây dựng dưới mặt đất. Choai Villa lại được thiết kế trên một ngọn đồi nhỏ rất độc đáo với dãy ban cộng rộng lớn giúp bạn có thể thoải mái nấu nướng tại đó.

Choai Villa- Địa điểm thuê villa Hà Nội tuyệt vời
Choai Villa- Địa điểm thuê villa Hà Nội tuyệt vời

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một số địa chỉ thuê villa Hà Nội tuyệt vời. Chúc bạn có một kỳ nghỉ cuối tuần thật tuyệt vời bên người thân và gia đình.

Tham khảo bài viết :