Những địa điểm villa cho thuê quanh Hà Nội sang trọng

Đừng chỉ mải mê với công việc nữa bạn ơi, hay dành thời gian nghỉ ngơi cho mình thôi. Bạn không cần phải đi đâu quá xa, bạn đi cần di chuyển khoảng hơn 1h đồng hồ là đã có thể đặt chân đến những địa điểm villa cho thuê quanh Hà Nội. Dưới đây là một số địa điểm villa cho thuê quanh Hà Nội vô cùng sang trọng.

1. Tam Dao Hideaway Nest – Tam Đảo

Địa chỉ: Tam Đảo ,Vĩnh Phúc

Chỉ sau khoảng hơn 1 tiếng đi xe từ trung tâm Hà Nội bạn đã có thể đặt chân tới Tam Đảo Hideaway Nest. Đến với Tam Đảo Hideaway Nest một trong số Top villa cho thuê quanh Hà Nội sang trọng, bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành.

Tam Đảo Hideaway Nest một trong số Top vila gần Hà Nội không nên bỏ qua mùa này
Tam Đảo Hideaway Nest – villa cho thuê quanh Hà Nội sang trọng

Khi đứng trên đỉnh đồi thông, du khách có chỉ tận hưởng không chỉ bầu không khí trong lành, hương vị của thiên nhiên mà còn là vẻ đẹp kỳ lạ của Tam Đảo Hideaway Nest, một lối thoát độc đáo cho kỳ nghỉ thư giãn.

2.Le Bleu Floating Cloud – Tam Đảo

Địa chỉ: gần Nhà thờ Đá, thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Nếu bạn đang tìm một nơi để tận hưởng cái không khí se lạnh đầu thu thì thuê Villa ở Tam Đảo là một lựa chọn hoàn hảo. Với bầu không khí trong lành, gần gũi và thiết kế sang trọng thì Le Bleu Floating Cloud là một địa điểm nằm trong Top villa gần Hà Nội khi đến với Tam Đảo bạn không nên bỏ qua.

Le Bleu Floating Cloud - Tam Đảo nơi tận hưởng bầu không khí trong lành
Le Bleu Floating Cloud – Tam Đảo nơi tận hưởng bầu không khí trong lành

Bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ được thị trấn Tam Đảo chìm trong sương mù thông qua những chiếc kính lúp được thiết kế xung quanh villa. Những căn phòng ở đây không chỉ rộng mà còn vô cùng tiện nghi.

3.Hidden Villa – Top villa gần Hà Nội hot nhất

Địa chỉ: QL 2A, xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Hidden Villa – Top villa gần Hà Nội hot nhất, khi đến với nơi đây bạn sẽ được đắm mình vào thiên nhiên một cách đúng nghĩa của nó. Đúng như với tên gọi, căn villa này “ẩn mình” dưới cánh rừng thông cao vút, chính vì vậy nơi này gợi cho bạn một cảm giác có chút gì đó hoang sơ, xa rời với chốn xô bồ của thành phố.

Hidden Villa – Top villa gần Hà Nội hot nhất
Hidden Villa – Top villa gần Hà Nội hot nhất

4.Choai Villa

Địa chỉ: Xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Choai Villa được tọa lạc trong căn rừng thông rộng lớn với tích hơn 2 nghìn mét vuông bao gồm cả sân vườn xung quanh. Thay vì được xây dựng dưới mặt đất. Với thiết kế nằm trên một ngọn đồi nhỏ vô cùng độc đáo tạo một không gian thoáng mát cho du khách

Những địa điểm villa cho thuê quanh Hà Nội sang trọng
Những địa điểm villa cho thuê quanh Hà Nội sang trọng

 

Trên đây là danh sách những địa điểm villa cho thuê quanh Hà Nội sang trọng bạn không nên bảo qua khi muốn tìm một nơi để hòa mình vào thiên nhiên. Chúc bạn có một kì nghỉ tuyệt vời.

Tham khảo bài viết :