Thuê villa phú yên – Tận hưởng hương vị ngọt ngào từ biển

Phú Yên không phải là một thành phố du lịch quá nổi bật. Nhưng nơi đây lại mang trong mình vẻ đẹp lặng lẽ  và đã sáng trong bộ phim ” Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Nếu bạn muốn ghé thăm vùng đất này để khám phá nhiều hơn nơi đây thì nên thuê  cho mình một căn villa. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua một vài địa điểm cho thuê villa Phú Yên ấn tượng.

Thuê villa phú yên – Nơi tận hưởng hương vị của biển

Quetoi Village Resort

Địa chỉ: Que Toi Village, Thị xã Sông Cầu, Phú Yên, Việt Nam

Thuê villa phú yên - Nơi tận hưởng hương vị của biển
Thuê villa phú yên – Nơi tận hưởng hương vị của biển

Quetoi Village là một địa điểm cho thuê villa Phú Yên đậm hồn Việt. Ngay từ cái tên – Quetoi, người ta đã có một cảm giác mạnh mẽ về những câu chuyện thuở thiếu thời. Không chỉ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, không chỉ Quetoi Village mà hình như cả mảnh đất Phú Yên đều rất dễ dàng khiến người ta có những hình dung như vậy.

Cổng vào Quetoi xanh dìu dịu.
Cổng vào Quetoi xanh dìu dịu.

Quetoi Village mang dáng dấp của một ngôi làng Việt thời hiện đại. Trong những căn phòng tiện nghi, sang trọng, người ta vẫn thấy những nứa tre, những gian bếp nấu bằng than hồng. Resort nằm bên biển, không gian thoáng rộng và trong lành. Người ở đây hồn hậu, gần gũi, lúc nào cũng nở những nụ cười dễ mến. Từ Quetoi trở về nhà, trái tim khát khao yêu thương và trải nghiệm của bạn hẳn vẫn còn rung rinh lên từng nhịp vui sướng.

The Local House Phu Yen

Địa chỉ: 283 B Nguyễn Công Trứ, Phường 6, Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

The Local House Phu Yen
The Local House Phu Yen

The Local nằm êm đềm bên thành phố Tuy Hòa. Homestay là căn nhà xanh mướt và rộn rang tiếng chim ca. Từ The Local, bạn ra biển chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ. Nhà gần chốn ăn chơi, không lo cuối ngày thiếu nơi để khám phá.

Thuê villa phú yên - Nơi tận hưởng hương vị của biển
Thuê villa phú yên – Nơi tận hưởng hương vị của biển

Y như cái tên, không gian của The Local tự nhiên và gần gũi. Ở đây bạn được trải nghiệm cuộc sống như người dân địa phương. The Local làm theo dạng nhà sàn ở trên cao nhưng dựng khung bằng sắt. Tường sơn màu trắng điểm lá xanh. Nhà có một số căn phòng lợp mái ngói giản dị. Giữa nhà là khoảng sân vườn bày bàn ghế. Khi không đi chơi thì mọi người có thể ngồi ở đây thư giãn. Không gian thoáng rộng, nhiều cây dễ chịu lắm.

Joy House Hostel 2

Địa chỉ: Joy House Hostel 2, Hùng Vương, Phường 9, Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

Joy House Hostel 2
Joy House Hostel 2

Joy House là một căn hostel đáng yêu của Phú Yên. Nhà nằm ngay trung tâm thành phố Tuy Hòa. Từ đây ra sân bay Đông Tác khoảng 9km. Nhà Joy có 2 cơ sở nhưng Joy House 1 cho thuê nguyên căn, đã kín chỗ từ lâu. Joy House 2 tách lẻ phòng, phục vụ nhiều vị khách hơn.

Joy House là một căn hostel đáng yêu của Phú Yên
Joy House là một căn hostel đáng yêu của Phú Yên

Joy thích sự vui vẻ. Những căn phòng của nhà tràn đầy sức sống, màu sắc dễ thương. Nhà có phòng “Ông lão đánh cá và con cá vàng” “Chạng vạng” “Bước chân theo dấu mặt trời”, có cả sự tích ra đời của Joy… Nơi đây mang đến cho người ta một loại năng lượng tích cực.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một số địa điểm cho thuê villa Phú Yên vô cùng yên ả. Chúc bạn có một trải nghiêm tuyệt vời nơi vùng đất hoa cỏ này.

Tham khảo bài viết :