Top 3+ mẫu villa sang trọng thu hút khách nhất hiện nay

Hiện nay có khá nhiều mẫu Villa sang trọng và đẹp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của rất nhiều khách hàng muốn thoải mái và tiện nghi. Dưới đây là một số mẫu Villa đẹp và sang trọng mà quý vị có thể tham khảo qua nếu có nhu cầu thuê villa để nghỉ dưỡng.

1. Pond Villa sang trọng Nhà Ao – Sóc Sơn

  • Địa chỉ: Lâm Trường, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội
Pond Villa Nhà Ao – Sóc Sơn
Pond Villa Nhà Ao – Sóc Sơn sang trọng

Đây là Villa sang trọng  quanh Hà Nội, là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Chỉ cách trung tâm thành phố 30 km, vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng, tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Thông tin thêm :

Hình thức cho thuê: Nguyên căn
Sức chứa: 12 người – 15 người
Giá: 3.500.000/đêm – ngày thường

2.Golf View Villa Tam Đảo

  • Địa chỉ: Nằm trong khu Tam Đảo Golf Resort, Vĩnh Phúc
Golf View Villa
Golf View Villa đẹp mê hồn

Golf View Villa là căn villa sang trọng được “mệnh danh” là Full House ở Tam Đảo với hình ảnh của căn nhà hai tầng . Với phong cách thiết kế tường được sơn trắng, cửa kính sáng choang và khu sân vườn rộng thênh thang trước mắt… Nơi này xứng đáng là một trong những điểm hẹn tuyệt vời cho các gia đình. Đặc biệt, khách hàng có thể thuê villa này kết hợp một vài gia đình đi cùng nhau để thêm vui mà chỗ ở vẫn thoải mái.

Thông Tin Về Golf View Villa Tam Đảo

Hình thức cho thuê: Nguyên căn
Sức chứa: 15 người – 20 người
Giá: 12.500.000 đồng/đêm

3. Tam Dao Hideaway Nest – Vĩnh Phúc

  • Địa chỉ: Tam Đảo ,Vĩnh Phúc
Tam Dao Hideaway Nest – Vĩnh Phúc
Tam Dao Hideaway Nest – Vĩnh Phúc

Vila của chúng tôi là bên trong Tam Đảo Golf và Resort 45 phút từ cầu Nhật Tân của đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai.Khi đứng trên đỉnh đồi thông, du khách có thể tận hưởng không chỉ bầu không khí trong lành, hương vị của thiên nhiên mà còn là vẻ đẹp kỳ lạ của Tam Đảo Hideaway Nest, một lối thoát độc đáo cho kỳ nghỉ thư giãn.

Có rất nhiều sự lựa chọn cho du khách muốn thuê vila sang trọng để khám phá bao gồm cả việc kiểm tra du lịch nổi tiếng như thị trấn miền núi Tam Đảo / Núi Tây Thiên và các món ăn địa phương đặc biệt.

Thông tin Tam Dao Hideaway Nest – Vĩnh Phúc

Hình thức cho thuê: Nguyên căn
Sức chứa: 16 người
Giá: 8.500.000 đồng/đêm

>> Tham khảo bài viết: