Top villa gần Hà Nội bạn không nên bỏ lỡ năm nay

Bạn đang muốn tìm một nơi để có thể hòa mình với thiên nhiên, để tận hưởng một bầu không khí trong lành. Thì lựa chọn những căn villa ở cùng ngoài ô là một lựa chọn tuyệt vời. Với vị trí cách xa trung tâm thành phố chúng sẽ luôn giữ trong mình được sự yên tĩnh và gần gũi với thiên nhiên. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn Top villa gần Hà Nội mùa này mà bạn không nên bỏ qua.

1. Tam Dao Hideaway Nest – Tam Đảo

Địa chỉ: Tam Đảo ,Vĩnh Phúc

Chỉ sau khoảng hơn 1 tiếng đi xe từ trung tâm Hà Nội  bạn đã có thể đặt chân tới Tam Đảo Hideaway Nest. Đến với Tam Đảo Hideaway Nest một trong số Top vila gần Hà Nội không nên bỏ qua mùa này, bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành.

Tam Đảo Hideaway Nest một trong số Top vila gần Hà Nội không nên bỏ qua mùa này
Tam Đảo Hideaway Nest một trong số Top vila gần Hà Nội không nên bỏ qua mùa này

Khi đứng trên đỉnh đồi thông, du khách có chỉ tận hưởng không chỉ bầu không khí trong lành, hương vị của thiên nhiên mà còn là vẻ đẹp kỳ lạ của Tam Đảo Hideaway Nest, một lối thoát độc đáo cho kỳ nghỉ thư giãn.

2.Le Bleu Floating Cloud – Tam Đảo

Địa chỉ: gần Nhà thờ Đá, thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Nếu bạn đang tìm một nơi để trốn chạy cái thời tiết oi bức của mùa hè thì hãy thuê Villa ở Tam Đảo là một lựa chọn hoàn hảo. Với bầu không khí trong lành, gần gũi và thiết kế sang trọng thì Le Bleu Floating Cloud là một địa điểm nằm trong Top villa gần Hà Nội khi đến với Tam Đảo bạn không nên bỏ qua.

Le Bleu Floating Cloud - Tam Đảo nơi tận hưởng bầu không khí trong lành
Le Bleu Floating Cloud – Tam Đảo nơi tận hưởng bầu không khí trong lành

Bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ được thị trấn Tam Đảo chìm trong sương mù thông qua những chiếc kính lúp được thiết kế xung quanh villa. Những căn phòng ở đây không chỉ rộng mà còn vô cùng tiện nghi.

3.Hidden Villa –  Top villa gần Hà Nội hot nhất

Địa chỉ: QL 2A, xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Hidden Villa –  Top villa gần Hà Nội hot nhất, khi đến với nơi đây bạn sẽ được đắm mình vào thiên nhiên một cách đúng nghĩa của nó. Đúng như với tên gọi, căn villa này “ẩn mình” dưới cánh rừng thông cao vút, chính vì vậy nơi này gợi cho bạn một cảm giác có chút gì đó hoang sơ, xa rời với chốn xô bồ của thành phố.

Hidden Villa –  Top villa gần Hà Nội hot nhất
Hidden Villa –  Top villa gần Hà Nội hot nhất

Trên đây là danh sách top villa gần Hà Nội bạn không nên bảo qua khi muốn tìm một nơi để hòa mình vào thiên nhiên. Chúc bạn có một kì nghỉ tuyệt vời.

Tham khảo bài viết: