Cho thuê biệt thự Kim Văn Kim Lũ Hà Nội Đẹp – Giá Rẻ

Tại Hà Nội, vài năm trở lại đây cho thuê nhà riêng là hình thức kinh doanh nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường. Việc thuê nhà riêng là lựa chọn phổ biến của người trẻ mới đi làm hoặc các gia đình trẻ có con nhỏ. Vì thế mà việc cho thuê biệt thự Kim Văn Kim Lũ cũng rất sôi động.

Nhu cầu thuê biệt thự Kim Văn Kim Lũ

Theo khảo sát mới thất nhu cầu thuê nhà nguyên căn tăng lên một phần do tài chính của người thuê nhà đang dần được cải thiện, họ có nhu cầu thuê villa ở có chất lượng cao hơn. Họ quan tâm nhiều hơn đến môi trường sống và những tiện ích xung quanh. Điều này rất khó được đáp ứng ở phân khúc phòng trọ cho thuê.

Cho thuê biệt thự Kim Văn Kim Lũ Hà Nội Đẹp

Ngoài ra, vấn đề an ninh, giờ giấc tự do, tự chủ cùng với các loại chi phí dịch vụ như điện, nước rẻ hơn khiến cho phân khúc cho thuê nhà riêng/nhà nguyên căn giá rẻ ngày càng thu hút khách.

Thị trường cho thuê biệt thự Kim Văn Kim Lũ (Golden Silk) giá rẻ hiện nay đầy tiềm năng, trong đó phân khúc giá được nhiều người quan tâm nhất là thuê nhà nguyên căn Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ (Golden Silk) giá 5 triệu, 6 triệu, 7 triệu,…

Không chỉ dành riêng cho những ai có ý định tìm nhà cho thuê nguyên căn để sinh sống, nhiều công ty đã thuê nhà nguyên căn để mở văn phòng khi mà chi phí thuê mặt bằng ở những tòa văn phòng hiện nay khá cao. Mặt khác, hình thức thuê nhà nguyên căn để sửa sang, tách phòng và cho thuê lại trở thành một xu hướng hot trên thị trường.

Cho thuê biệt thự Kim Văn Kim Lũ Hà Nội Đẹp

Chẳng hạn, bạn có thể thuê biệt thự Kim Văn – Kim Lũ (Golden Silk) với nhiều loại diện tích khác nhau với mức giá dao động từ 5-10 triệu, bên trong căn nhà được chia thành nhiều phòng và bạn có thể cho thuê lại với mức giá từ 2-3 triệu/phòng. Đó là một khoản chênh lệch rất hấp dẫn, vì lý do đó mà giá thuê nhà riêng ngày càng tăng cao.

Xem thêm: Thuê biệt thự khu đô thị Định Xá

Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ (Golden Silk) do vinaconex2 làm CĐT hiện đang đã thi công xong hoàn thiện đồng bộ các cơ sở hạ tầng như: điện đường, cống, nước, cây xanh…và đang ép cọc 2 tòa nhà cao tầng cũng như khởi công xây dựng khu nhà phố thấp tầng…