Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu – Vẻ đẹp thiên nhiên hút du khách

Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu chính là điểm đến tuyệt vời cho bạn và cả gia đình. Để đi đến khu du lịch Bình Châu, nếu bạn ở Sài Gòn thì cứ đi theo con đường chính đến Vũng Tàu bằng xe máy, xe du lịch hoặc xe khách và một phương tiện mới là đi tàu thủy tại bến Bạch Đằng.

Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu - Vẻ đẹp thiên nhiên hút du khách
Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu

1. Những điểm độc đáo tại khu du lịch suối nước nóng Bình Châu

Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu thu hút du khách bởi những hồ nước nóng lớn nhỏ được những con suối ngày đêm miệt mài vận chuyển dòng nước ấm từ khoảng một chục điểm phun nước nóng lộ thiên đến hồ. Hồ có nhiệt độ nước từ 37 độ C đến trên 80 độ C nên ấm quanh năm, và làn khói mờ ảo tạo nên khung cảnh huyền diệu như tiên cảnh.

Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu - Vẻ đẹp thiên nhiên hút du khách

Tắm khoáng tại hồ suối nước nóng tại Bình Châu

Với những ưu đãi mà thiên nhiên trao tặng, các hồ nước nóng này đã tạo nên nhiều hoạt động thú vị dành cho du khách đến đây. Bạn có thể ngâm mình bên dưới làn nước mờ ảo, ấm áp để vừa có thể thư giãn tinh thần và vừa tốt cho sức khỏe ngay trong một chuyến du lịch.

Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu - Vẻ đẹp thiên nhiên hút du khách

Tận hưởng thiên nhiên tại Bình Châu

Ngoài ra, bạn có thể kiểm chứng với độ nóng của nguồn nước nóng tự nhiên có thể làm chín quả trứng hay không? Hoạt động này cũng mang đến sự thích thú “không hề nhẹ” cho mọi du khách đến đây. Chỉ với 6000 nghìn đồng cho một quả trứng, bạn có thể ngâm chúng vào giếng nước nóng và chờ khoảng 15 phút sau đó cùng xem kết quả với một tí muối tiêu nhé.

Một đặc sản khác tại khu du lịch suối nước nóng Bình Châu là bùn khoáng. Nếu như đến bãi biển Vũng Tàu bạn có thể ngâm mình dưới bãi cát thì đến Bình Châu bạn sẽ được ngâm mình dưới lớp bùn khoáng để làm sạch độc tố trên cơ thể. Những trầm tích nằm sâu dưới lòng khoáng nóng chứa nhiều tinh chất quý hiếm từ thiên nhiên sẽ làm da bạn đẹp hơn sau khi đến Vũng Tàu, nghe ảo thật đúng không nè.

Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu - Vẻ đẹp thiên nhiên hút du khách

Tắm bùn khoáng tại Bình Châu

Sau khi bạn đã thử hết những hoạt động với suối nước nóng thì có thể dạo quanh “sở thú” để đến hồ cá sấu nước ngọt và thỏa thích câu cá sấu. Bạn còn sẽ được ngắm nhìn những loài động vật hiếm thấy khác như gấu, đại bàng, nhím,…tất cả đều rất đặc biệt mà bạn có thể kết hợp thưởng thức trong một chuyến đi biển.

2. Ăn gì khi đến khu du lịch suối nước nóng Bình Châu?

Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu cũng có nét tương tự những bãi biển Vũng Tàu khác, những món hải sản thơm ngon luôn sẵn sàng phục vụ bạn tại các quán ăn ngon hoặc bên trong chợ đều có. Bạn có thể đến quán ăn ngồi ngắm biển ăn hải sản hoặc mua về phòng để có bữa tiệc thân mật cùng người thân và bạn bè.

Một số loại hải sản tươi ngon như: món ghẹ hấp, càng cua rang me, sò điệp nướng mỡ hành, cá sòng nướng, sò quạt nướng nướng mỡ hành, tôm tích rang muối…

Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu - Vẻ đẹp thiên nhiên hút du khách

Đặc sản vùng biển tại Bình Châu

Hiện tại, khu du lịch đã xây dựng hệ thống nhà nghỉ, khách sạn và cho thuê villa nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng nên bạn có thể yên tâm về vấn đề qua đêm.

>>> Có thể bạn quan tâm: