Một số lưu ý khi thuê biệt thự làm văn phòng ưng ý

Dù doanh nghiệp đó lớn hay nhỏ thì đều cần văn phòng để làm việc. Nhu cầu thuê biệt thự làm văn phòng cũng ngày càng cao phù hợp với quy mô và điều kiện tài chính của doanh nghiệp.

Một số lưu ý khi thuê biệt thự làm văn phòng ưng ý
Một số lưu ý khi thuê biệt thự làm văn phòng ưng ý

Phương án thuê biệt thự làm văn phòng

Thuê biệt thự làm văn phòng nguyên căn

Hình thức thuê biệt thự làm văn phòng hiện nay cũng được một số công ty có quy mô nhỏ hay dạng công ty gia đình lựa chọn, vừa kết hợp làm nơi ở và là nơi làm việc. Ưu điểm là bạn vừa có nơi ở rộng rãi, đẹp đẽ và vừa có thể sắp xếp không gian để cho nhân viên làm việc ngay trong nhà.

Tuy nhiên, hạn chế là giá thuê biệt thự nguyên căn thường rất cao (ít nhất cũng hơn 1000 usd/tháng) và không gian làm việc thường không rộng rãi, thoải mái với nhân viên lắm.

Thuê văn phòng trong các tòa nhà, cao ốc

Đây là hình thức thuê văn phòng phổ biến nhất hiện nay vì giá cả thuê rất đa dạng (tùy thuộc vào tòa nhà và diện tích văn phòng) nên bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, việc thuê văn phòng trong các tòa nhà thì cảm giác sẽ chuyên nghiệp hơn nhiều so với thuê biệt thư hay thuê nhà để làm văn phòng.

Một số lưu ý khi thuê biệt thự làm văn phòng ưng ý
Một số lưu ý khi thuê biệt thự làm văn phòng ưng ý

Những điều cần lưu ý khi thuê biệt thự làm văn phòng

  • Diện tích biệt thự thuê làm văn phòng (diện tích mà bạn sử dụng để làm việc) chính xác là bao nhiêu. Diện tích này sẽ không bao gồm những khu vực khác như hành lang, nhà vệ sinh,…
  • Giá thuê : Nếu là thuê văn phòng ở tòa nhà thì thường sẽ có mức giá cố định tính theo mét vuông. Còn nếu bạn thuê biệt thự hay nhà, chung cư thì hãy để chừng nào quyết định chắc chắn thì có thể đàm phán, thương lượng sau.
  • Tiền điện, nước, internet, vệ sinh,.. : Cần biết rõ giá thuê văn phòng hàng tháng đã bao gồm chưa, nếu chưa thì những mức phí này sẽ được tính như thế nào?
  • Nên thuê văn phòng có khu vực gửi xe thoải mái và an toàn.
  • Tránh thuê văn phòng ở hướng Tây vì nó nóng và khiến bạn tốn tiền điều hòa hơn.

Tham khảo thêm một số đồ nội thất, thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ ưng ý mà bạn có thể mua cho văn phòng của mình.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây các bạn sẽ biết cách thuê biệt thự làm văn phòng ưng ý nhất cho doanh nghiệp của mình.

>> Tham khảo thêm bài viết: