Kinh nghiệm du lịch rừng tràm Trà Sư ở An Giang cho người mới

Rừng tràm Trà Sư nằm trên địa bàn huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang mang trong mình vẻ đẹp huyền bí, độc đáo. Cùng nắm ngay cho mình những kinh nghiệm du lịch rừng tràm Trà Sư ở An Giang xanh mướt mắt nào.

Kinh nghiệm du lịch rừng tràm Trà Sư ở An Giang cho người mới
Kinh nghiệm du lịch rừng tràm Trà Sư ở An Giang cho người mới

Kinh nghiệm du lịch rừng tràm Trà Sư nên đi khi nào?

Kinh nghiệm du lịch rừng tràm Trà Sư, thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 – mùa nước nổi là thời điểm đẹp nhất để các du khách ghé thăm rừng tràm Trà Sư. Đứng trước khung cảnh nơi đây, bạn như chìm vào sắc xanh của cây cỏ, thiên nhiên và vô vàn sắc màu khác của động vật nơi đây.

Thời gian hoàn hảo để bạn “sống ảo” tại đây chính là từ 7 đến 9 giờ sáng, khi ánh mặt trời bao phủ rừng tràm, vạn vật nơi đây thức giấc làm cho “viên ngọc” Trà Sư lung linh hơn bao giờ hết. Sau đó, từ 17 đến 18 giờ chiều khi hoàng hôn buông xuống, bạn có thể đi lên đài quan sát ngắm nhìn từng đàn chim bay trở về tổ, khép lại một ngày bình dị chốn rừng cây.

Giá vé tại khu du lịch rừng tràm Trà Sư

Giá vé tham quan và sử dụng các dịch vụ Trà Sư vô cùng hợp lý, vừa túi tiền với mọi du khách. Tại đây, bạn có thể tha hồ thưởng thức cảnh đẹp, thiên nhiên hùng vĩ và tham gia các hoạt động.

  • Giá vé vào cổng (Bắt buộc) 100.000 VNĐ/người
  • Dịch vụ chèo xuồng ba lá vào rừng tràm (Không bắt buộc) 50.000 VNĐ/người
  • Dịch vụ di chuyển bằng tắc ráng (Không bắt buộc) 50.000 VNĐ/người
  • Dịch vụ quan sát bằng kính viễn vọng (Không bắt buộc) 5.000 VNĐ/người

>> Có thể bạn quan tâm:

Khu du lịch rừng tràm Trà Sư có địa điểm check-in nào?

Cầu Kiều

Cầu Kiều – chiếc cầu bắc sang bờ bên thay vì di chuyển bằng thuyền. Cây cầu gỗ được thiết kế độc đáo, vật liệu được làm tỉ mỉ, là địa điểm lý tưởng để các “phó nháy” tác nghiệp tạo nên các bộ ảnh check-in đầy lung linh.

Kinh nghiệm du lịch rừng tràm Trà Sư ở An Giang cho người mới

Cầu Kiều là địa điểm check-in lý tưởng của du khách

Cầu tre vạn bước

Cầu tre vạn bước – cầu tre trong rừng tràm dài nhất Việt Nam là một trong những công trình nhân tạo tuyệt đẹp. Cầu được xây dựng từ tất cả các loại tre Việt Nam ở mọi miền đất nước. Nhà đầu tư đã đặt rất nhiều tâm huyết để xây dựng công trình đạt kỷ lục Guiness “cầu tre vạn bước” xuyên rừng tràm Trà Sư phục vụ du khách tham quan.

Kinh nghiệm du lịch rừng tràm Trà Sư ở An Giang cho người mới

Cầu tre vạn bước là công trình đạt kỷ lục Guiness

Tháp quan sát Rừng Tràm Trà Sư

Tháp quan sát Rừng Tràm Trà Sư – nơi bạn có thể tạo dáng trước khung cảnh nên thơ. Từ vị trí này, bạn có thể quan sát hình ảnh thu nhỏ của các ngôi làng, nơi người dân sinh sống, hay thậm chí là tận mắt nhìn thấy hình ảnh các loài chim đa sắc màu, đa chủng loại đang ríu rít trên cành cây.

Kinh nghiệm du lịch rừng tràm Trà Sư ở An Giang cho người mới

Tháp quan sát Rừng Tràm Trà Sư là nơi để ngắm cảnh

Cây cầu tình yêu

Cây cầu tình yêu trong rừng có chiều dài hàng trăm mét. Chúng len lỏi giữa khu rừng tĩnh lặng, xanh ngát và chiếc cầu nối độc đáo trong lòng “viên ngọc” Rừng tràm Trà Sư.

Trên đây là tất tần tật tất cả những kinh nghiệm khi đi du lịch Rừng tràm Trà Sư ở An Giang xanh mướt mắt. Hi vọng sẽ mang tới cho các bạn thông tin hữu ích để bạn có một chuyến đi thật vui vẻ.

>>> Có thể bạn quan tâm: