Tại sao nên mua mà không nên thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng một trong số ít khu đô thị xanh sạch đẹp hiếm có ở TP.HCM. Đây cũng là khu đô thị phát triển lâu đời nhất tại Sài Gòn. Vì lẽ đó, nhiều người chọn mua chứ không chọn thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng. Tại sao nhiều người lại lựa chọn như vậy? Cùng tìm hiểu lí do ngay sau đây nhé.

Tại sao nên mua mà không nên thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng?

Quy hoạch đồng bộ, ổn định, hiện đại quy mô lớn duy nhất tại Việt Nam

Với 8 tiểu khu chức năng được quy hoạch, phát triển hợp lý dựa theo vị trí, đặc điểm khu vực. Đại lộ Nguyễn Văn Linh chính con đường đã làm “sống lại” cả vùng đất Nam Sài Gòn. Hiện nay đã “khai thông” hướng di chuyển từ Quận 7 qua các quận lân cận. Mở nhiều tuyến đường giao thương huyết mạch giữa TP.HCM và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Tại sao nên mua mà không nên thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng

Quy hoạch đồng bộ quy mô lớn duy nhất tại Việt Nam. Có cơ sở hạ tầng đồng bộ, chức năng hoàn chỉnh, môi trường xanh, tiện ích giáo dục hiện đại. Chính vì vậy mà bạn không nên thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng mà nên mua cho mình một căn ở đây.

Đô thị phát triển bền vững theo định hướng bảo vệ môi trường. Quy hoạch chung của Phú Mỹ Hưng được tư vấn từ các tập đoàn kiến trúc uy tín quốc tế. Tại đây sẽ không xảy ra tình trạng kẹt xe, ngập lụt hay ô nhiễm. Là khu đô thị có tính ổn định cao. Với quy hoạch bền vững, dài lâu nên sẽ không bị tái quy hoạch, giải tỏa, tranh chấp.

Xem thêm: thuê biệt thự làm văn phòng

Phú Mỹ Hưng với bức tranh sống trong mơ

Nên mua biệt thự Phú Mỹ Hưng để tận hưởng không gian sinh thái, trong lành và dịch vụ tốt nhất. Việc thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng sẽ có nhiều hạn chế hơn.

Tại sao nên mua mà không nên thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng

Đến Phú Mỹ Hưng, dễ bắt gặp những chiếc xe đạp di chuyển trên những con đường thông thoáng. Nơi đây được quy hoạch theo mô thức bàn cờ. Tạo hướng lưu thông thuận tiện. Giúp cư dân tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển. Hay hình ảnh những cư dân thong thả đi bộ trên những vỉa hè rộng hơn 3m. Được phân cách với đường bằng những hàng cây xanh mát. Cuộc sống nơi đây thoải mái, dễ dàng khi mọi hoạt động như thương mại, giáo dục, y tế, giải trí,…

Đô thị phát triển bền vững theo định hướng bảo vệ môi trường

Thị trường nhà đất đô thị Phú Mỹ Hưng còn giá trị gia tăng cao hơn trong tương lai rất gần. Khả năng mua rồi cho thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng tốt. Bên cạnh đó tính thanh khoản sản phẩm rất cao.

An ninh vòng trong, vòng ngoài chặt chẽ

An ninh của các khu đô thị tại đây, đặc biệt là an ninh trong khu biệt thự Phú Mỹ Hưng rất đảm bảo. Bao gồm nhiều lớp, tạo thành lớp hành lang an toàn cho cuộc sống của cư dân nơi đây. Chi phí an ninh vòng ngoài được phụ trách bởi đội bảo vệ Phú Mỹ Hưng. Tổng thể hơn 230 con người và hoàn toàn do Phú Mỹ Hưng chi trả.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm mua ngay biệt thự Phú Mỹ Hưng nhỉ. Nếu chưa có điều kiện, bạn cũng có thể thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng để sinh sống và làm việc.