Cùng tìm hiểu giá cho thuê villa đại lải Flamingo hấp dẫn

Bạn đang muốn tìm một nơi thực sự lý tưởng, một nơi thực sự bình yên để quên đi sự mệt mỏi trong cuộc sống. Thì Đại Lải là một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho bạn.Đến với Đại Lải du lịch thì không thể nào không thuê cho mình một căn villa để nghỉ dưỡng. Và bạn đang băn khoăn không biết giá cho thuê như thế nào ? Hãy theo dõi ngay bài viết của thuevilla.com.vn để biết giá cho thuê villa Đại Lải mà cụ thể là Flamingo như thế nào nhé !

1. Flamingo Đại Lải địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời

Nằm cách Hà Nội không xa, có một nơi thực sự lý tưởng dành cho những con người mong muốn tìm một chốn bình yên, khác lạ sau những vất vả, lo toan. Có một nơi rất lạ, lạ từ kiến trúc đến cảnh quan, mang đến những khoảnh khắc trọn vẹn cho bạn khi đặt chân đến nơi đây. Đó chính là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Flamingo Đại Lải nằm tại thị xã Phúc Yên, Hà Nội. Đặc biệt, giá cho thuê villa Đại Lải Flamingo Đại Lải cũng có khá nhiều ưu đãi cho bạn lựa chọn.

Flamingo Đại Lải Resort là công trình kiến trúc độc đáo
Flamingo Đại Lải Resort là công trình kiến trúc độc đáo

Flamingo Đại Lải là công trình kiến trúc vô cùng độc đáo, ẩn mình giữa thiên nhiên hoang sơ . Và đặc biệt được kiến tạo bởi những bàn tay kiến trúc tài hoa tạo nên khoảng trời mơ ước về cuộc sống bình yên, trong lành.

2. Cùng tìm hiểu giá cho thuê villa đại lải Flamingo hấp dẫn

Lựa chọn thuê villa được xem là tiêu chí hàng đầu của mọi khách hàng khi đến với các tour du lịch nghỉ dưỡng trong nước hiện nay. Cũng bởi vậy “’giá cho thuê villa Đại Lải Flamingo ”  là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất khi quyết định nghỉ dưỡng tại đây.  Flamingo Đại Lải Resort với hàng trăm biệt thự được chia làm các phong cách khác nhau nên giá phòng cũng có sự khác biệt. Dưới đây là những loại phòng tại Flamingo Đại Lải tương ứng với những mức giá khác nhau.

Cần có kinh nghiệm khi đặt phòng Flamingo Đại Lải Resort
Cần có kinh nghiệm khi đặt phòng Flamingo Đại Lải Resort

Villa 01 phòng ngủ: Hilltop/Forest

Các biệt thự Hilltop, Forest được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, tinh tế, độc đáo. Cảnh quan thiên nhiên bao quanh mang tới không gian thư thái, trong lành của núi đồi, hồ nước. Diện tích của loại villa này là 72m2.

Giá phòng tại Flamingo Đại Lải Resort cho căn Forest Villa có mức vô cùng hợp lý, nhiều ưu đãi với giá thuê trung bình từ 800.000 đồng đến 1.500.000 đồng/đêm. Bởi vậy đây được xem là loại phòng bình dân phù hợp với các cá nhân, gia đình nhỏ. Mức giá phòng cũng tùy thuộc vào thời gian nghỉ dưỡng, thời điểm có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi và đơn vị phát hành.

Villa 02 phòng ngủ

Villa 2 phòng ngủ tại Flamingo Đại Lải có khá nhiều mẫu: Biệt thự Hoàng Anh, Thiên Hạc, Đỗ Quyên, Bách Thanh, Hoàng Quyên. Sự khác nhau giữa các villa này chủ yếu là ở thiết kế và vị trí.

Mức cho villa 2 phòng ngủ thường dao động từ 2.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng/ đêm tùy vào thời gian và thời điểm đặt phòng. Đây cũng là mức giá khá phù hợp đối với khu resort nghỉ dưỡng cao cấp như Flamingo. Biệt thự loại này dành cho các gia đình, các nhóm từ 5 người trở lên.

Villa 3 phòng ngủ

Với các nhóm gia đình, tập thể sẽ có thiên hướng đặt phòng loại 3 phòng ngủ. Villa 3 phòng ngủ resort Flamingo có các loại: Hoàng Anh, Hoàng Oanh, Anh Vũ, Bạch Yến, Bách Thanh, Hoàng Quyên. Giá phòng trung bình của villa 3 phòng ngủ có mức trung bình từ 3.500.000 đồng/ đêm đến 6.500.000 đồng/đêm. Villa 3 phòng ngủ phù hợp với các gia đình từ 6 người trở lên.

Book phòng flamingo đại lải cần chú ý đến các dịch vụ đi kèm
Book phòng flamingo đại lải cần chú ý đến các dịch vụ đi kèm

Tại resort Flamingo Đại Lải thì các căn villa thường chia làm 2 loại. Một loại do chính resort đứng ra kinh doanh cho thuê phòng. Loại villa này thì được bảo trì, chăm sóc rất tốt. Loại thứ 2 là các chủ đầu tư resort tự đứng ra kinh doanh. Loại này thì thường chất lượng, dịch vụ kém hơn. Theo đó, giá phòng Flamingo Đại Lải resort cho từng loại có sự khác biệt.

Tham khảo bài viết :