Cùng trải nghiệm thuê biệt thự Xanh villas ngay bây giờ

Bạn đang muốn tìm một không gian du lịch ngay trong thành phố thì lựa chọn thuê biệt thự Xanh villa là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Xanh villa là một khu biệt thự cao cấp – mang phong cách “Resort” ngay trong lòng đô thị. Hãy cùng chúng tôi khám phá những vẻ đẹp ẩn chứa nơi này nhé.

Cùng trải nghiệm thuê biệt thự Xanh villas ngay bây giờ

Về vị trí địa lí 

Khu biệt thự cao cấp Xanh Villas nằm trên trục Đại lộ Thăng Long, tọa lạc tại Trung tâm đô thị Hòa Lạc, Khu đô thị vệ tinh lớn nhất Thủ đô Hà Nội. Với ưu thế về điều kiện tự nhiên và xã hội vượt trội, Xanh Villas được đánh giá là khu biệt thự nghỉ dưỡng đáng sống nhất phía Tây Thủ đô Hà Nội.

Dịch vụ có tai Xanh villa sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn

Xanh villas được quản lý chuyên nghiệp và hoạt động theo tiêu chuẩn khu “resort” ngay tại Hà Nội. Mô hình “Resort trong lòng đô thị” thỏa mãn phong cách sống nghỉ dưỡng đẳng cấp của các cư dân và thu hút một lượng khách du lịch đông đảo đến Xanh Villas khi dự án đi vào hoạt động.

Cùng trải nghiệm thuê biệt thự Xanh villa ngay bây giờ
Cùng trải nghiệm thuê biệt thự Xanh villa ngay bây giờ

Khi thuê biệt thự Xanh Villas bạn sẽ được tận hưởng một không gian kiến trúc văn minh hiện đại, nhưng luôn hướng về thiên nhiên. Đặc biệt kết hợp với mái ngói cổ điển mềm mại tạo nên phong cách sang trọng, tinh tế.

Xanh Villas cung cấp dịch vụ phòng nghỉ dưỡng qua đêm, dịch vụ thuê Villa dài hạn, dịch vụ vui chơi giải trí, hoạt động ngoài trời đầy đủ theo mọi lứa tuổi. Các dịch vụ và hoạt động hướng đến trải nghiệm toàn bộ cho cư dân và khách thuê nghỉ dưỡng trong một không gian hoàn toàn tự nhiên.

Sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp và tìm kiếm cơ hội đầu tư thông minh tại Xanh Villas

Cùng trải nghiệm thuê biệt thự Xanh villa ngay bây giờ
Cùng trải nghiệm thuê biệt thự Xanh villa ngay bây giờ

Lần đầu tiên chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt cọc trong dịp Noel và tết Dương Lịch. Với chính sách này, chỉ từ 1,5 tỉ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hà Nội và nắm giữ cơ hội đầu tư hấp dẫn với cam kết thuê lại lên đến 25 triệu đồng/tháng.

Trên chúng tôi đã chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm tuyệt vời khi thuê biệt thự Xanh Villas. Chúc bạn có một kì nghỉ tuyệt vời.

Tham khảo bài viết :